máy rang cafe

máy rang cà phê

may rang cafe

Máy xay thịt G31A
Máy xay thịt G31A
3,100,000 vnđ
Bếp chiên đơn DF-81
Bếp chiên đơn DF-81
1,100,000 vnđ
Máy xay bột khô mịn
Máy xay bột khô mịn
6,800,000 vnđ
Máy Xay Đậu Nành 80A
Máy Xay Đậu Nành 80A
2,900,000 vnđ
Máy xay nạo dừa
Máy xay nạo dừa
2,000,000 vnđ
Máy Làm Kem 3 Vòi
Máy Làm Kem 3 Vòi
25,000,000 vnđ
Tủ mát inox 2 cánh 1,5m
Tủ mát inox 2 cánh 1,5m
15,500,000 vnđ
Tủ Trữ Kem Ký 12 Khay
Tủ Trữ Kem Ký 12 Khay
27,500,000 vnđ
Máy rang cà phê công nghiệp Roaster
Giá: Liên hệ

L.

Chi tiết

ần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Roaster là dòng máy rang cà phê cao cấp mang đến giá trị tuyệt vời khi sử dụng. Hiệu quả rang của Roaster khó tìm thấy ở các dòng máy khác, dễ dàng cài đặt, sử dụng tiện ích và chi phí bảo trì cực kì tiết kiệm

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Roaster là dòng máy rang cà phê cao cấp mang đến giá trị tuyệt vời khi sử dụng. Hiệu quả rang của Roaster khó tìm thấy ở các dòng máy khác, dễ dàng cài đặt, sử dụng tiện ích và chi phí bảo trì cực kì tiết kiệm.
-Hệ thống đốt nhiệt bán trực tiếp, với nhiên liệu sử dụng là điện.
-Thời gian rang theo tiêu chuẩn công nghệ liên bang Đức từ 12-24 phút/mẻ để giúp bảo toàn hương vị gốc của cafe.
-Hạt cà phê được chín đều từ trong ra ngoài, không bị cháy cạnh. và đồng nhất về màu sắc.
-Cấu tạo vừa rang, vừa tách vỏ lụa ra riêng
-Quan sát  hoạt động bên trong Drum qua kính, và nghe rõ ràng " Crack1 và Crack2''
-Hệ thống hút bụi và xử lý vỏ lụa hoàn hảo.
CHẤT LIỆU DẪN NHIỆT CỰC TỐT
Hoper Roaster với Titanium và thép không gỉ, là những chất liệu phù hợp để dẫn nhiệt và chịu nhiệt tốt cho quá trình rang cà phê. Thép không rỉ còn dẫn nhiệt, phân tán nhiệt tốt và dễ dàng truyền một lượng bức xạ nhiệt lớn cho cà phê. Sự phân tán nhiệt hiệu quả và đồng đều là một nhân tố quan trọng khi rang những mẻ cà phê nhỏ.
MÀU SẮC HIỆN ĐẠI BẮT MẮT
Chiếc máy rang với màu đen và thép được chế tạo thủ công này chắc chắn sẽ trở thành một trong những đồ vật nổi bật trong bất cứ xưởng rang, nhà máy hay quán cà phê nào. Vẻ ngoài trang nhã, thiết kế đơn giản với các chất liệu bền bỉ được chế tạo chuyên nghiệp để chiếc máy rang cà phê của bạn có dáng điệu tuyệt vời giống như phẩm chất hoàn hảo của nó.
THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN ĐẲNG CẤP
Công nghệ hiện đại nhưng mang lại sự tin tưởng đầy cổ điển chính là những từ dùng để miêu tả thiết kế của chiếc máy rang cà phê được làm từ titanium này. Thiết kế của Hoper Roaser hoàn toàn ở một đẳng cấp khác biệt so với những chiếc máy rang phổ thông không chỉ về chất lượng mà còn là kiểu dáng, sang trọng và có xu hướng kinh điển hơn.
BẢNG ĐIỀU KHIỂN HIỆN ĐẠI
Bảng điều khiên của máy rang được thiết kế bằng công nghệ hiện đại nhất, được trang bị đầy đủ các tiện ích cũng như được vận hành dễ dàng. Bạn luôn có thể kiểm soát máy rang cà phê của mình ở mọi góc độ, từ luồng khí cho tới tốc độ thùng. Bạn cũng có thể chọn nhiều cách để rang cà phê nhưng môi trường rang vẫn sạch sẽ và ổn định.

Hiện chúng tôi đang cung cấp các dòng máy rang cho 6kg, 10kg, 20kg, 40kg, 120kg/ mẻ.......Thời gian rang 17- 24 phút/mẻ. Hệ thống làm nguội sau khi rang. Đồng hồ báo giờ, báo nhiệt độ. Hệ thống đốt bằng Gas, có thể xem được ngọn lửa máy rang, xem độ màu cafe trong quá trình rang.

Ngoài Máy rang cà phê công nghiệp Roaster Thiên Phú còn cung cấp nhiều sản phẩm Máy Chế Biến Cà Phê với đủ các kích thước và tính năng đa dạng phục vụ nhu cầu từ gia đình đến sản xuất công nghiệp.

Bình luận
Sản phẩm liên quan